Thông báo chiêu sinh học viên lớp Cắm hoa để bàn

16/09/2023 Phan Đình Tiến

Các loại hoa để bàn đẹp nhất không chỉ làm cho không gian làm việc, học tập của bạn thêm tươi mới, đẹp đẽ mà còn giúp bạn giảm stress, tăng sự sáng tạo và nâng cao tâm trạng làm việc.

Mẫu hoa để bàn

Với sự đa dạng về màu sắc và hình dáng, bạn có thể chọn cho mình loài hoa phù hợp nhất với nhu cầu cũng như phong thủy của không gian làm việc của mình.

Hãy đem đến một không gian làm việc trong lành và tươi mới với những bông hoa để bàn đẹp nhất nhé!

Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương chiêu sinh học viên lớp Cắm hoa để bàn. Thời gian học tập linh hoạt, có các ca học Sáng, Chiều, Tối hoặc Thứ 7, Chủ nhật giúp học viên vừa có thể đi làm vừa có thể đi học để nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp.

Địa chỉ: Đường N2, cụm sản xuất An Thạnh, phường An Thạnh, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Hotline tư vấn tuyển sinh: 0902 880 612 (Cô Nhung).